Chủ đầu tư dự án The Eden Rose Kim Văn Kim Lũ

Dự án biệt thự The Eden Rose chính là tổ hợp căn hộ chưng cư cao tầng hiện đại nằm tại con đường Trần Hữu Dực. dự án sở hữu các ưu điểm nhấn giống như vị trí đắc địa, quy hoạch đẹp, cơ sở giao thông thuận lợi, thanh khoản cao cũng như gí trị gia tăng đi theo thời gian lớn. Vậy, chủ chi tiêu của dự án The Eden Rose khi là ai?


Hẳn không còn đa số chúng ta không quen cùng rất công ty lớn Vimedimex – một công ty lớn dược phẩm lớn, độ tin cậy, khi là công ty lớn kinh như thế đa ngành, có chức năng cung cấp cho khách các sản phẩm dịch vụ cực tốt, chất lượng nhất.
đến năm 2014 gần đây, sau khi đã thông qua hơn 30 năm cống hiến cho ngành Y học, công ty lớn Vimedimex bắt đầu bước bước đầu trong ngành Bất Động Sản, cùng rất tên gọi chính là VimeFulland. cũng như đây, cũng chính là ông chủ chi tiêu danh giá của dự án The Eden Rose.
mục tiêu chính, cũng như được coi trọng nhất của Vimefulland chính là đem đến cho mọi người các sản phẩm Bất Động Sản sinh thái xanh, có chức năng chăm sóc sức khỏe 1 cách Gia Công cho cư dân cư trong dự án. định hướng này mang tính nhân văn cao cả, cũng như đc các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá không hề nhỏ về chất lượng mà chúng đem đến. Mà The Eden Rose chính là 1 sản phẩm bộc lộ đc mục tiêu cao cả mà Vimefulland hướng đến.
các dự án của công ty lớn Vimefulland rất đa chủng loại, điển hình khi là chung cư, shophouse cũng như biệt thự cạnh bên. Nhưng dù cho là bề ngoài nào đi chăng nữa, trong mỗi sản phẩm của Vimefulland, các nhân tố thoải mái và tự nhiên đều đc đưa vòa 1 cách khéo léo, để cho các công trình có thêm gần gũi cùng rất cuộc sống, ngày càng không cứng nhắc, tinh tế hơn.
dự án The Eden Rose chính là dự án về các căn nhà cạnh bên cũng như biệt thự, cùng rất con số bao gồm 181 căn nhà cạnh bên cùng 52 biệt thự. mọi đều có phong cách thiết kế phong cách hiện đại, cao cấp, lanh lợi cũng như Gia Công đc diện tích cũng giống như công dụng dùng.

The Eden Rose cũng giống như các sản phẩm bất động sản khác của Vimefulland, đều cung cấp các công dụng, các dịch vụ cực tốt để đáp ứng của các cư dân về một khu vực quy hoạch tổ ấm hạnh phúc.