Lý giải tại sao dự án FLC Hà Đông lại được chào đón nồng nhiệt

Trong khi các dự án BĐS tại Hà Nội đang khó khăn tìm khách thì bất ngờ 400 căn hộ FLC Star Tower (Hoàng Mai, Hà Nội) được khách hàng mua hết veo trong chưa đầy 3 tháng mở bán.


Vậy đâu là khiến FLC Star Tower có sức thanh khoản cao kỷ lục như vậy. Phải chăng là có vị trí lí tưởng, quy hoạch tốt được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hay khách hàng thấy nhìn cơ hội gia tăng giá trị bất động sản.
Có lẽ sức hút lớn nhất của FLC Star Tower nằm chính ở dự án, nơi có hạ tầng đang xây dựng sôi động nhất ở tại Hà Nội. Trong vòng hai năm qua, khu vực Hà Đông - Hà Nội được lột xác hoàn toàn với tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi mở rộng nối trung tâm Hà Đông tới trung tâm thành phố.
Hàng loạt các dự án ở tuyến đường Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài hiện nay là các dự án của tập đoàn Hải Phát như: Roman Plaza, Dự án HP Landmark, dự án HPC 105, dự án Anland Nam cường...đây là trung tâm hành chính mới ở ngay khu vực Hà Đông khi được chú trọng phát triển về hạ tầng và giao thông...Chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Chung cư FLC Star Tower nằm ngay tại mặt đường Quang Trung, Lê Trọng Tấn. Vị trí đắc địa ngay tại ngã tư trung tâm Hà Đông, nơi giao thoa của nền kinh tế Hà Đông. Đặc biệt, ngay gần dự án là ga tàu điện trên cao cát linh - hà đông, và ga xe bus nhanh. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển từ dự án đến trung tâm Hà Nội một cách thuận tiện nhất.