Giá bán hấp dẫn của căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Hiện nay, với sự bùng nổ trở lại của thị trường bất động sản, các dự án chung cư cũng ngày càng ra đời nhiều, trong số đó không ít các dự án cao cấp với mức giá trên trời. Tuy nhiên, số lượng người quan tâm đến các dự án này chỉ chiếm khoảng 20%, còn đa số người còn lại lại quan tâm đến các dự án có mức giá tầm trung. Bởi vậy, khi bảng giá chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được công bố thì nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

mỹ đình plaza 2

Mỹ Đình Plaza 2 với sự đầu tư của Icid Group – một đơn vị đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành - nhanh chóng trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản của Hà Nội. Dự án nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất của quận Hà Đông – Lô C, Geleximco, Lê Trọng Tấn, nằm cạnh Thiên Đường Bảo Sơn và trong khu quy hoạch đô thị hiện đại của Hà Đông.
Sức hút của Mỹ Đình Plaza 2 đến từ rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó không thể không kể tới giá bán cực kỳ hấp dẫn của nó. Giá bán căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 chỉ từ 17 triệu đồng/m2, tức là chỉ với 1 đến 1.5 tỷ đồng, bạn đã sở hữu cho mình được một căn hộ lý tưởng. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng trẻ. Đối tượng khách hàng này là những người rất năng động, có lối sống hiện đại, tuy nhiên thu nhập lại chưa ổn định cũng như chưa tích lũy được nhiều. Nếu mức giá của căn hộ chung cư quá cao, thì sẽ trở thành gánh nặng cho họ..
Mỹ Đình Plaza 2 ra đời, giải quyết được rất nhiều nỗi băn khoăn của khách hàng. Mặc dù Mỹ Đình Plaza 2 chỉ dừng lại ở tầm trung, thế nhưng những gì khách hàng nhận được sẽ là một căn hộ chung cư cao cấp đúng nghĩa với thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách châu âu cùng hàng loạt các hiện thống tiện ích đẳng cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân từ mua sắm, sinh hoạt, giải trí, rèn luyện, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, thư giãn,…Không có nhận xét nào: