Ích lợi của cư dân khi AEON MALL khởi công gần chung cư Qms Tower

Chung cư Icid Complex với nhiều ưu điểm nổi trội đã trở thành một điểm sáng tại khu vực phía tây Hà Nội, nhưng gần đây lại một lần nữa tạo nên làn sóng mạnh mẽ, thu hút thêm rất nhiều sự chú ý của các khách hàng khi có thông tin BIM Group và AEON MALL Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư vào dự án trung tâm thương mại của AEON MALL tại Hà Đông, rất gần với vị trí của dự án chung cư Qms Tower tố hữu. BIM Group được thành lập từ năm 1994, là một trong những tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam, được nhiều người yêu thích cũng như những thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi. Khi AEON MALL được đặt gần với hiển nhiên đã tạo nên một sức hút khó cưỡng lại cho dự án.

chung cư qms tower


AEON MALL có diện tích lên tới 9.5 ha, với tống diện tích sàn xây dựng là 200.000m2, sẽ đươc khởi công trong năm 2017 này và dự kiến được khai trương vào quý 4 năm 2019. AEON MALL được kỳ vọng là một dự án trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Điều đặc biệt là dự án chỉ cách AEON MALL có 1km.
Hà Đông cùng Nam Từ Liêm là những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thành phố, không chỉ thu nhập, mức sống của người dân tăng nhanh, mà theo đó, còn có sự ra đời của hàng loạt các dự án nhà ở, chung cư, khu đô thị. Icid Complex là một trong số đó. AEON MALL ra đời được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của tòa khu vực, tác động tích cực tới cuộc sống của cư dân, đặc biệt là cư dân của về nhu cầu giải trí, vui chơi, mua sắm…

Dự án AEON MALL đồng thời sẽ làm giảm bớt được áp lực giao thông cũng như dân số tại các quận huyện lân cận, nhờ việc cư dân không cần phải di chuyển vào trung tâm cho nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm của mình. Cư dân sống tại Qms Tower chỉ cách AEON MALL 1km chắc chắn sẽ có được nơi tập kết vui chơi quy mô lớn rất gần nơi sinh sống, không cần phải mất công di chuyển, đi lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.