Chung cư Mipec City View chốn an cư hoàn hảo


Chung cư Mipec City View có thể nói đã vượt trên ý niệm về dự án chung cư đơn thuần đã và đang vẽ tiếp ước mơ về một chốn ở lý tưởng tránh xa ô nhiễm và khói bụi nơi đô thị. Mang hơi thở thiên nhiên vào từng căn hộ. Mipec City View là dự án đáng được mong chờ trong những năm sắp tới.

chung cư mipec city view


Lấy ý tưởng tạo nên một tổ ấm tiện nghi, an lành. Các căn hộ tại Mipec đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ. Từng chi tiết để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với  nhiều tiện ích xanh cùng hoà những đường nét tinh tế. Một quần thể phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh.Hệ thống an ninh đảm bảo tại Chung cư Mipec City View:

Mipec City View với đầy đủ hệ thống an ninh đảm bảo và những tiện ích nội khu khép kín là một trong những yếu tố lý tưởng tại dự án Mipec City View. Nhằm mang lại một không gian xanh tươi mát cho các hoạt động thiết yếu ngoài trời cho cả gia đình.
Chủ đầu tư Cổ phần dầu hóa quân đội Mipec đã chú trọng vào xây dựng những tiện ích cao cấp và cảnh quan cây xanh xung quanh khác như:
·        Khu thể thao vui chơi ngoài trời gồm nhiều hạng mục phục vụ chung cư dân như khu vui chơi trẻ nhỏ, cho người già…
·        Khu bể bơi trong nhà hiện đại và sạch sẽ
·        Khu vực kinh doanh giải trí ngoài trời trung tâm thương mại, dịch vụ…
Chung cư Mipec City hiện đang đi vào quá trình hoàn thiện nội thất để bàn giao cho quý khách hàng sang năm 2018. Danh mục nội thất nhiều hạng mục chi tiết như sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh…
Hứa hẹn, đây là một dự án tốt dành cho cư dân trẻ.