Cơn sóng bất động sản của chung cư Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence Mỹ Đình tạo ra cơn sóng trên thị trường bất động sản khu phía Tây khiến nhiều khách hàng ao ước sở hữu căn hộ. Nhiều chủ đầu tư bấy lâu say mê ở phân khúc cao cấp giật mình trước sức mua và nhu cầu của phân khúc tầm trung của khu vực phía Tây Hà Nội gấp rút lên kế hoạch chen chân vào mảnh đất màu mỡ Nam Từ Liêm.

chung cư florence mỹ đình

Trong đợt 2 mở bán tòa R1 và R2 chủ đầu tư ra hàng 123 căn
– Đã có 70 căn hộ được giao dịch trong tháng đầu năm và tiếp tục phát sinh số lượng giao dịch đều đặn trong thời gian tiếp theo.
– Giá tăng trung bình 3% – 5%
Như vậy có thể khẳng định chung cư Florence Mỹ Đình vẫn là dự án dẫn đầu thị trường về số giao dịch. Tuy nhiên, nhu cầu căn hộ tại dự án Florence không còn quá cao như thời điểm đầu lúc mới ra mắt dự án.

Giải thích cho lý do này có thể khẳng định bởi những nguyên nhân sau
1. Do lượng hàng tồn trong những đợt ra hàng trước có mức giá khá hấp dẫn mà dự án hướng tới đối tượng khách hàng trung cấp nên giá là yếu tố vô cùng quan trọng
2. Do tâm lý chờ đợi so sánh với các dự án đã hình thành và các dự án chưa hình thành trong khu vực, khách hàng có tâm lý chờ đợi và hi vọng những sản phẩm sau giá sẽ tốt hơn, chất lượng cao hơn
3. Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm những khoản vay đáo hạn, công ty chuẩn bị quyết toán nên khách hàng cẩn trọng trong phân phối dòng tiền. Có thể tới thời điểm đầu 2018 khi dòng tiền ổn định những khách hàng này mới quyết định mua nhà.
Tuy nhiên trong thời gian tới chắc chăn chủ đầu tư sẽ đưa thêm các chính sách như hỗ trợ lãi suất và gói vay ngân hàng để thu hút khách hàng duy trì sức nóng của dự án trong thời gian tới.
Những người được lợi là những khách hàng đã mua và sắp mua
Những khách hàng đã mua họ đã sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại dự án với mức giá của những đợt mở bán đầu vô cùng tốt, tại thời điểm này trở đi họ có thể bắt đầu giao bán căn hộ thanh khoản chốt lời. Đối với khách hàng mua ở họ yên tâm với mức tăng giá như kỳ vọng với tiến độ thi công tốt của dự án.

Xem thêm: http://chungcuflorence.vn/