Ra mắt chung cư Florence Mỹ Đình


Bằng việc sắp ra mắt Chung cư Florence cùng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp khó nơi nào sánh được, đây được đánh giá là thời điểm “vàng” để chọn mua căn hộ cao cấp này.
Cuộc chạy đua bất động sản thương mại không chỉ sôi động ở nội đô mà hiện tại, khu vực phía Tây Hà Nội cũng đang trở thành “sân chơi mới” của hàng loạt các đại gia bất động sản. Với nhiều tiện ích ngày càng được đầu tư xây dựng cùng tuyến đường giao thông được nâng cấp, phát triển, Mễ Trì hiện tại đang tập trung quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng, đồng thời, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để trở thành một đô thị kiểu mẫu, văn minh và hiện đại, nâng cao chất lượng sống của người dân cũng như thay đổi diện mạo của thành phố. Trong số rất nhiều những dự án đầu tư vào khu vực phía Tây, các sản phẩm của Phục Hưng Holding, tiêu biểu là Chung cư Florence mỹ đình vẫn đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng.


Những đặc quyền hấp dẫn của Chung cư Florence chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng phải đứng ngồi không yên trước khi dự án này ra mắt. Một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đắng cấp 5 sao quốc tế chỉ có riêng tại Florence Mỹ Đình. Cư dân tương lai được thỏa thích mua sắm tại siêu thị sạch.
Không chỉ vậy, dự án Florence Mỹ Đình còn gần nhiều tiện ích lân cận như Trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, đại siêu thị Big C Thăng Long hay Trung tâm thương mại Keangnam…
Điểm nhấn hiếm nơi nào có được của chung cư Florence Mỹ Đình chính là hồ điều hòa rộng đến 8ha, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân nơi đây. Với nỗi lo về sự bức bối, ô nhiễm không khí như hiện nay, thì việc sở hữu hồ nhân tạo có diện tích lớn chính là điểm cộng đắt giá của dự án Florence Mỹ Đình.


Trong bối cảnh hiện tại, nhiều gia đình muốn rời bỏ khu nội đô Hà Nội chật chộ, đông đúc để di chuyển ra ngoại ô với môi trường yên tĩnh, trong lành, tránh khói bụi. Tuy nhiên, việc di chuyển là một trong những trở ngại khiến quyết định này của nhiều gia đình trở nên khó khăn. Chính vì vậy, Chung cư florence đã tận dụng đến 70% diện tích xây dựng để tạo nên những khoảng xanh trong lành ngay trong lòng dự án, nhằm phủ xanh cuộc sống, cải tạo bầu không khí, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho tất cả các cư dân. Chính vì vậy, ngay khi nghe đến “dự án xanh Florence Mỹ Đình”, nhiều khách hàng đã đứng ngồi không yên và đang rất nóng lòng chờ đến ngày dự án ra mắt.
Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.