Môi trường sống xanh tại Chung cư Florence


Florence Mỹ Đình sẽ sở hữu một môi trường sống bền vững, xanh mát, một không gian sống hiện đại gìn giữ môi trường nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống.


Phối cảnh xanh tại Chung cư Florence
Dự án chung cư Florence được thiết kế theo xu hướng kiến trúc xanh. Giải pháp kiến trúc, quy hoạch,  áp dụng trang thiết bị, công nghệ đảm bảo sử dụng hợp lý. Lựa chọn vật liệu xây dựng, tiết kiệm tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng tái sinh. Năng lượng sẵn có tại khu vực, phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành liên quan.


Chung cư Florence tập trung vào giải pháp
Bên cạnh đó, yếu tố xanh của dự án còn được thể hiện rõ nét tại các hạng mục:
Thiết kế căn hộ có ít nhất 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.
Không gian công cộng sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.
Thang máy với hệ thống biến đổi điện áp và đổi tần số (mô tơ AC VVVF). Sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.
Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn hiệu thân thiện môi trường. (Máy điều hòa  DAIKIN – nhãn hiệu tiết kiệm điện).
Sử dụng vật liệu tái chế tại đường tập chạy bộ và sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1.
Tất cả các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tiết kiệm nước.
Trang bị các thiết bị thu gom rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại. (vỏ đồ hộp kim loại, kính, vôi vữa, và giấy).
Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán và thanh toán chung cư Florence Mỹ Đình cũng cực hấp dẫn, dao động khoảng 30 triệu/m2.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.