Những điều tìm hiểu về chung cư Florence


Những thông tin vừa được hé lộ của dự án chung cư Florence khiến khách hàng vô cùng thích thú và phấn khíc. Từ khóa về mở bán Florence Mỹ Đình thường xuyên được tìm kiếm. Có thể nói rằng, ngày ra mắt chính thức, mở bán Florence Mỹ Đình đàng đươc khách hàng chờ đợi và thường cuyên cập nhật, mong mỏi.Chủ đầu tư Phục Hưng Holding đã có rất nhiều bật mí vềchung cư Florence Mỹ Đình, ngay từ vị trí đặt của dự án, chủ đầu tư đã khiến khách hàng phải xuýt xoa về một vị trí đẹp không tưởng ngay tại trung tâm khu vực phía Tây thủ đô trung tâm đường Phạm Hùng, nằm đối diện với cung điền kinh và sân vận động Mỹ Đình, giáp trực tiếp với đường Phạm Hùng và Vành đai 3. Như vậy, chung cư Florence Mỹ Đình sẽ là một dự án sở hữu vị trí vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi thích hợp để an cư nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất.Với vị trí này, chung cư Florence Mỹ Đình có một kết nối vùng vô cùng hoàn hảo. Đối với những khách hàng bận rộn, liên tục có những chuyến công tác đi xa, phải di chuyển nhiều bằng ô tô, máy bay… thì chung cư Florence là lựa chọn trên cả sự hoàn hảo và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của dự án cũng khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng khi một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo.


Với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì chung cư Florence Mỹ Đình đúng là dự án mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, chung cư Florence  có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án.

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, chung cư Florence nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Florence.
Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.