Những lý do khiến Chung cư Anland 3 đắt hàng?


Khu đô thị Nam Cường Hà Đông mở màn cho thành công của chuỗi dự án tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tọa lạc tại vị trí nằm trên mặt đường Tố Hữu – Hà Đông. Dự án đang “dội sóng” thị trường những ngày qua. Nhờ những lợi thế nổ bật hiếm có, ngay từ khi mới công bố, các nhà đầu tư đã dự báo từ rất sớm cơn sốt có thể bùng cháy bất kỳ lúc nào của Chung cư Anland 3.


Chung cư Anland 3 tạo sức hút kinh ngạc với giới đầu tư
Anland 3 Nam Cường là dự án tiếp theo tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu Nam Cường, được xây dựng và triển khai tại khu vực phía Tây Hà Nội. Không chỉ hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý khách những căn hộ an cư chất lượng và cao cấp. Hiện tại, Chủ đầu tư Nam Cường còn nỗ lực mang đến một không gian sống xanh hoàn toàn khác biệt so với các dự án đã và đang có mặt trên thị trường bất động sản thủ đô.
Dự án thừa hưởng trọn vẹn công viên hồ điều hòa với diện tích lên đến 1 ha đất, trong đó 2ha công viên cây xanh, mang đến cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống thanh bình, yên ả, tươi mát và tràn đầy sức sống bên cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, trữ tình. Chung cư Anland 3 đều được thiết kế đón ánh sáng và thông gió tự nhiên, tận dụng một cách tối đa không gian cởi mở với tầm nhìn không hạn chế.Toàn thể cảnh quan xanh tại dự án đều được thiết kế đảm bảo bao phủ toàn bộ không gian trống tại dự án, ôm trọn các tòa căn hộ và được thiết kế với tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, tại công viên xanh, hồ điều hòa, chủ đầu tư khéo léo mang đến các tiện ích vô cùng hấp dẫn như khu vườn dưỡng sinh, khu vườn nước, vườn thiên, công viên vận động, khu vui chơi cho trẻ…
Nhiều khách hàng quan tâm tới Chung cư Anland 3 Nam Cường
Mọi thông tin về dự án quý khách hàng tham khảo tại:
www.chungcuanland3.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.