Dự án D’eldorado Phú Thanh cơ hội dành cho nhà đầu tư khôn ngoan


Năm 2016 đánh dấu sự bùng nổ trở lại của thị trường bất động sản, nhiều dự án tiềm năng có khả năng sinh lời cao, các nhà đầu tư Việt Nam cũng dần chuyển hướng đầu tư sang các dự án dài hạn như căn hộ cao cấp. Theo các chuyên gia, đây là một lựa chọn khôn ngoan khi tiềm năng cho người nước ngoài thuê nhà là rất lớn và các hành lang pháp lý cho người ngoại quốc sở hữu bất động sản dần trở nên thuận lợi hơn.Tiềm năng thị trường cung cấp lớn

Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản trên thị trường các căn hộ dịch vụ hạng A chiếm 71% tổng nguồn cung trên thị trường, trong đó có các quận Tây Hồ, Ba Đình, Nam Từ Liêm chiếm thị phần lớn nhất, đặc biệt khu vực Tây Hồ là nơi thu hút đông đảo người nước ngoài đến sinh sống nhất.

Tây hồ tây luôn là địa điểm thu hút người nước ngoài đến sinh sống

Lý giải về sức hút của các khu vực này, các chuyên gia cho rằng có 3 nguyên nhân chính. Thứ nhất, do đã quen với tiêu chuẩn sống cao cấp tại bản xứ, khách nước ngoài có xu hướng ưa chuộng các căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi, tiện ích và điều kiện an ninh đảm bảo. Thứ hai, thuê căn hộ cao cấp cũng là một “bước thử” của nhóm khách hàng này về khả năng thích nghi và định cư lâu dài ở Việt Nam trong thời gian chờ các chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản trở nên thông thoáng hơn. Thứ 3, khu vực Tây Hồ sở hữu không gian sống thông thoáng trong lành cùng với nhiều tiện ích nổi bật phục vụ tối đa cho nhu cầu vui chơi giải trí của con người.

Trong thời gian tới đây thị trường được kỳ vọng sẽ trở nên sôi động hơn nữa khi có một loạt dự án mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, điều này cũng khiến một số nhà đầu tư e ngại trước khả năng dư cung có thể xảy ra ở phân khúc căn hộ cao cấp này khiến khả năng cho thuê lại của họ gặp khó khăn.

Thời điểm rất tốt để đầu tư căn hộ cho thuê

Đến thời điểm năm 2018 có thể nguồn cung cấp trên thị trường sẽ rất lớn tuy nhiên nếu nhìn xa hơn thì thời điểm này bỏ tiền đầu tư bất động sản vẫn là quyết định khôn ngoan đặc biệt là dự án căn hộ chung cư cao cấp có vị trí trung tâm.

Theo dự báo của các chuyên gia, nguồn cung các căn hộ cao cấp có thể dồi dào trong ngắn hạn nhưng chắc chắn sẽ khan hiếm trong trung và dài hạn, đặc biệt là từ thời điểm cuối 2018 khi quỹ đất trung tâm trở nên hạn hẹp. Hơn nữa, dù cung nhiều nhưng không phải sản phẩm nào cũng đủ “tinh” để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các vị khách ngoại quốc, đặc biệt là về tiêu chuẩn an ninh, tiện ích sống hay phong cách kiến trúc…

Chính vì vậy, nếu lựa chọn đầu tư căn hộ cao cấp cho khách nước ngoài thuê lại, nhà đầu tư được tư vấn chọn những sản phẩm căn hộ cao cấp phù hợp với “khẩu vị” của các đối tượng khách hàng này như vị trí trung tâm, điều kiện an ninh đảm bảo, tiện ích sống đẳng cấp hay phong cách kiến trúc độc đáo, hiện đại.

Đón đầu xu hướng của căn hộ cho thuê khu vực Hồ Tây

Trong bối cảnh không nhiều dự án có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về chất lượng của khách thuê nước ngoài, Dự án D’eldorado Phú Thanh đang là lựa chọn tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư vì tiềm năng sinh lời hấp dẫn.


Cụ thể, vị trí dự án có thể nói là đẹp nhất nhì hiện nay của Hà Nội. Tọa lạc tại trung tâm chính trị – ngoại giao quận Tây Hồ, Dự án có sẵn cộng đồng khách thuê ngoại quốc tiềm năng đến từ các công ty nước ngoài và các cơ quan ngoại giao xung quanh như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn,… 

Xem thêm: https://www.deldoradotayho.com/2016/10/tong-quan-du-an-del-dorado-phu-thanh.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.