Thiết kế sang trọng đẳng cấp của Dự án Sunshine Crystal River

Với phong cách kiến trúc xanh rộng mở cùng thiết kế biệt thự trên cao đẳng cấp, dự án Sunshine Crystal River Ciputra chứng minh tư duy mới về không gian nghỉ dưỡng độc đáo chưa từng có trên thị trường bất động sản Việt. Điểm cộng này không chỉ tạo nên sức hấp dẫn cho dự án mà còn hứa hẹn về sự phát triển bùng nổ trong một tương lai không xa.


Ý tưởng xanh hội tụ trong dự án Sunshine Crystal River Ciputra

Mỗi dự án bất động sản cao cấp đều mang trong mình một “linh hồn” riêng, điều đó được thể hiện trong phong cách kiến trúc riêng có của dự án cùng sự sáng tạo, tâm huyết từ chủ đầu tư. Đó là điểm khác biệt có khả năng thu hút quý khách hàng đến với dự án mình và tạo nên đích đến nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp trên thị trường vốn đầy những cạnh tranh.

Nếu như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác chọn cho mình concept yên bình với biển xanh thơ mộng thì Sunshine Crystal River lại định hướng cho mình hướng đi hoàn toàn khác. Lấy cuộc hành trình trở về chốn ban sơ ngập tràn trong thiên nhiên xanh tươi thuần khiết làm ý tưởng thực hiện, dự án hiện lên như nét chấm phá đặc sắc.Dựa trên triết lý xây dựng kiến trúc tổng thể cao cấp và view làm định hướng sáng tạo, dự án Sunshine Crystal River mang tới sự hài hoà trong cảnh quan và không gian sống. Điều đó được thực hiện với khu chung cư cao cấp lên tới 40 tầng nổi được phủ kín bởi hệ thống nhiều cây xanh và bụi cây tầm thấp với đầy đủ các loại hoa lá đầy màu sắc. Sự bài trí hợp lý đó được tạo ra từ các tiêu chuẩn xây dựng quốc tế và vật liệu thân thiện với môi trường. Bức tường xanh đó giúp con người tránh xa khói bụi ồn ào của cuộc sống và trở về với tự nhiên yên bình, thư thái.


Đồng hành cùng việc đáp ứng các tiêu chuẩn về cao cấp thiết bị, biệt thự dự án còn nhận được sự trau chuốt tỉ mỉ của đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng trong từng đường nét, kết cấu. Điều đó tạo nên một không gian sống xanh rộng mở, thoái mái nhưng vẫn toát lên sự tiện nghi, đẳng cấp xứng tầm với chủ nhân sở hữu. Mọi thứ hoà quyện vào nhau tạo nên một tuyệt tác xanh thực sự, một bức tranh xinh đẹp giữa thiên nhiên, nơi con người và tự nhiên hoà chung làm một và chạm tới nơi sâu nhất của sự cảm thụ.


Sunshine Group là một trong những ông lớn về sản phẩm kinh doanh bất động sản, mỗi sản phẩm biệt thự mang trong mình một dấu ấn riêng, khác biệt và ấn tượng. Sức hấp dẫn đó khởi tạo nên giá trị sống bền vững, lý tưởng trong cuộc sống. Đến với Sunshine Crystal River này, Sunshine Group mong muốn mang đến cho khách hàng một concept sản phẩm mới mang tên Sunshine Crystal River Sky Villas biệt thự trên không.
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ: 0981403939Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.