Sống tiện nghi và hiện đại tại Imperia Eden Park Mễ Trì

Imperia Eden Park Mễ Trì là một dự án được quy hoạch như một khu đô thị khép kín với tổng diện tích tương đối lớn gồm 6 tòa tháp cao tầng và nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa Cầu Giấy – Dương Đình Nghệ. Đây được đánh giá là khu đô thị có diện tích xanh lớn nhất khu phía Tây Hà Nội, và gây chú ý mạnh đến người mua nhà ngay từ khi còn chưa chính thức ra mắt. Công viên hồ điêu hòa ngay gần nằm cạnh dự án, đây cũng là một trong những điểm cộng rất lớn của dự án. Xanh như một miền quê, trong lành như một miền hoang sơ, và giúp cho cư dân có thể luôn ở gần những giá trị lịch sử lâu đời của dân tộc.

imperia eden park

Cả đời lao động vất cả, khi có tuổi ai cũng mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống tiện lợi, sinh hoạt dễ dàng ngay trong ngôi nhà của mình, cùng với gia đình con cháu. Giữa Hà Nội chật chội bí bách, lại nhiều khói bụi và luôn luôn tắc đường, khó để tìm được nơi nào yên bình như vùng quê – nơi mà người cao tuổi mong muốn được sống, để an hưởng tuổi già bên con cháu.

Không gian xanh của chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì như thế nào?

Người mua nhà đặc biệt ưa chuộng những dự án có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được cuộc sống thảnh thơi, gần gũi thiên nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc biệt điều này rất cần cho những người lớn tuổi. Dự án Imperia Eden Park chính là nơi mà người già cần và mong muốn.

tiện ích imperia eden park


Thức dậy trong một căn phòng thoáng đãng đầy gió và ánh nắng mặt trời là điều không chỉ người cao tuổi mới muốn. Chọn một căn hộ tại Imperia Eden Park là quý vị đã chọn một giấc ngủ yên bình cho cha mẹ, cho ông bà bởi thiết kế căn hộ hay những sản phẩm thấp tầng tại đây vẫn đề cao độ rộng thoáng và hòa mình vào thiên nhiên.

Cuộc sống sức khỏe, viên mãn ở Imperia Eden Park

Không gian xanh phủ xung quanh mỗi căn nhà, giữa khoảng cách các căn, khu hồ nước cảnh quan, vườn đi dạo, khu đọc sách là những gì được trang bị  dự án Imperia Eden Park để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần của mọi cư dân dự án. Dự án cũng là nơi hiếm hoi ở Hà Nội có thể đáp ứng được mong muốn và sự khó tính của những cư dân cao tuổi, là nơi lý tưởng để an hưởng tuổi già sau một đời lao động vất vả, như một sự xứng đáng được hưởng thụ cuộc sống.

 Xem thêm tại dự án imperia eden park: http://www.imperiaedenparkmetri.com/


1 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.