Sunshine Crystal River dự án lớn bởi tập đoàn Sunshine Group

Chung cư Sunshine Crystal River là một dự án được đầu tử bởi rập đoàn Sao Ánh Dương- Tập đoàn Shunshire Group.  Sở hữu một địa chỉ vàng tại khu đô thị Nam Thăng Long nơi đây là nơi có mức độ phát triển nhất quận Tây Hồ . Đặc biệt với nguồn vốn đầu tư lớn nên đây là một dự án tổ hợp căn hộ và văn phòng cao cấp được trang bị hàng loạt các trang thiết bị cao cấp và các tiện nghi cộng đồng đồng bộ. Với những điểm mạnh của mình thì Shunshine Crystal River hứa hẹn sẽ là một cơn sóng lớn làm “chao đảo”’ thị trường bất động sản.

sunshine crystal river

Dự án Sunshine Crystal River sản phẩm biệt thự trên không

Sunshine Crystal River là một dự án có vị trí tại 01 khu đô thị Nam Thăng Long, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Tổng diện tích xây dựng dự án 50.850. Mật độ xây dựng rất thoáng là 37%. Từ đó giúp cho diện tích mặt sân đường và khuôn viên cây xanh là 7.969 m2. Về các căn hộ thì tại đây các căn hộ có loại lớn và loại nhỏ để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng. Diện tích cụ thể của các căn hộ là từ 201 m2 đến 250 m2

Sunshine Crystal River là dự án trọng điểm tại quận Tây Hồ nhằm khẳng định vị thế cũng như uy tín của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.  Nơi đây là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển tiếp giáp với các tuyến đường lớn như Võ Chí Công, Lạc Long Quân... giúp cho các cư dân có thể di chuyển dễ dàng thuận lợi mà không bị tắc đường giảm thời gian đi lại cho dân cư. Ngoài ra tại vị trí này thì dự án cũng gần với nhiều các khu vực trọng điểm như trường đại học, bệnh viện, khu đô thị lớn, … Hoàn toàn có thể giúp cho cư dân thỏa  mãn các nhu cầu cần thiết.Tiện ích đồng bộ của Sunshine Crystal River Ciputra

Sunshine Crystal River là một dự tuyệt vời với những tiện ích được trang bị vô  cùng tuyệt vời với hệ thống các trang thiết bị cao cấp và sang trọng. Tại đây có sảnh chờ được thiết kế sang trngj, khu thể thao được trang bị đầy đủ các dụng cụ để các cư dân có thể tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Khu trung tâm thương mại tập hợp  các nhãn hiệu lớn và cung cấp nhiều mặt hàng để phục các cư dân.

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Dự án được thiết kế với 5 tòa nhà gồm có: 39 tầng nổi và 2 tầng hầm gửi xe, 4 tầng trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Từ tầng 5-35 là các căn hộ chung cư Sky Villas. Với Sunshine Crystal River chủ đầu tư đã thiết kế diện tích các căn hộ linh hoạt giúp quý khách hàng có thể lựa chon phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của gia đình. Với việc thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ được bố trí các mặt thoáng giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh nắng và đón gió tự nhiên giúp căn hộ luôn thoáng.

Xem thêm: https://www.sunshinecrystalriver.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.