Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Sunshine Crystal River

Một cuộc sống đầy đủ tiện ích tiên tiến, hiện đại thân thiện với môi trường, một không gian sống tươi mới đạt chuẩn, một thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thủ đô


Sunshine Crystal River được ví như là đẳng cấp thượng lưu giữa thủ đô

Được xây dựng trên mảnh đất khoảng 55.110 M2 nằm trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ. Nơi này được xem là vị trí có một không hai của Hà Nội. Được đặt ở trung tâm kinh tế hành chính, văn hóa của cả nước. Điển hình như: như khu đô thị Star lake, Khu Hồ Tây, Trung tâm kinh tế của thủ đô… Bởi vậy, Biệt thự trên không Sunshine Crystal River được hứa hẹn trở thành một không gian sống cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu trong khu vực. Với vị trí đắc địa này thì từ dự án quý khách hàng có thể đến trung tâm của thủ đô là Hồ Gươm chỉ 15’ đi xe.

Dự án có đội ngũ an ninh tốt nhất

Hệ thống giám sát an ninh tại chung cư được trang bị tiên tiến, bằng camera 24/7 cho toàn khu vực góp phần xây dựng lên cộng đồng văn minh, sang trọng và đẳng cấp đặc sắc
Với một loạt đa dạng tiện nghi tốt, chất lượng bậc nhất cùng với không gian sống xanh – sạch – đẹp, Dự án Sunshine Crystal River Ciputra được đánh giá chẳng khác gì như một thiên đường nghỉ dưỡng đầy mơ ước giữa lòng thủ đô Hà Nội đem đến một nơi đáng để sống đáng tự hào cho cư dân.

Không gian sống đạt tiêu chuẩn chất lượng, thượng lưu

Ngoài ra, tiện ích của Sunshine Crystal River còn được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng cũng như được tối ưu hoá hơn. Còn gì tuyệt đẹp hơn khi được cùng gia đình hưởng trọn niềm vui với thiên nhiên với thiết kế mở đem đến một không gian sống chan hòa vào trong từng căn hộ. Sau một ngày làm việc thoải mái, bạn được thoải mái trong làn nước trong lành, hay được tận hưởng tự nhiên tuyệt đẹp từ trên cao với hệ thống màn hình kính xanh đẳng cấp.

Xem thêm: https://www.sunshinecrystalriver.net.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.