Tiện ích Qms Tower 2 nhờ vị trí đặc biệt

Nằm ngay nút giao cắt giữa ngã tư đường Tố Hữu và đường di chuyển vào khu vực Mỗ Lao thì việc khách hàng di chuyển vào vị trí trung tâm khu vực Hà Nội hết sức dễ dàng và thuận lợi.
Nằm ở vị trí dự án đắc địa trung tâm hành chính mới của thành phố nên hệ thống hạ tầng được đầu tư rất cao cấp và đồng bộ, hơn thế hệ thống tiện ích trường học như trường quốc tế nhật bàn, hàn quốc...

chung cư qms tower 2

Các trung tâm mua sắm lớn và hệ thống bệnh viện cao cấp khác. Xuất phát là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược nên tâm huyết phát triển bất động sản luôn hường đến chăm sóc sức khoẻ cho cư dân. Với căn hộ sức khoẻ đáp ứng 4 tiêu chí khắt khe.
* Nước uống tại vòi : Đây là công nghệ làm lên thương hiệu của vimefulland, công nghệ uống nước tại vòi tại Hà Nội chỉ có đúng 4 dự án Sun Thuỵ Khuê, Sun Ancora, Vinhome Riverside, Indochina. Toàn những dự án siêu cao cấp của các tập đoàn lớn và công nghệ này đã được CĐT áp dụng vào trong dự án Qms Tower 2.
* Phòng khám gia đình đầu tư theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ với trang thiết bị được đầu tư 50 tỷ, và siêu thị thuốc lớn nhất khu đô thị Mỗ  Lao với đầy đủ các loại thuốc trên thế giới.
* Phát triển sức khoẻ thể chất : Với việc bố trí các hệ thống tiện ích dự án như phòng tập Gym, Yoga, Bể Bơi, khu tập thể dục trong một không gian yên tĩnh và trong làn
* Phát triển sức khoẻ tinh thần : Với việc bố trí cây xanh 2m2/người kết hợp với đó là những vườn hoa
hồng, hoa dành dành ngát hương, khu vườn đọc sách kết hợp với tiếng chảy róc rách của thác nước làm cho
tinh thần sảng khoái và chất lượng cuộc sống được nâng cao.
* Xử lý ô nhiễm môi trường : Hệ thống gom rác và vận chuyển bằng thang rác với chu kỳ 2 tiếng 1 lần đảm
bảo một môi trường trong sạch và hạn chế tối đa ô nhiễm tiếng ồn. Kết hợp với hệ thống cây xanh cổ thụ với đường kính từ 40-60 cm giúp điều hoà không khí và nhiệt độ từ các hệ thống máy điều hoà không khí từ các căn hộ. Với công nghệ xử lý nước thải tách mỡ và phân ra rất nhiều hệ thống bể lọc sẽ loại bỏ rất
nhiều tạp chất trước khi thải ra môi trường, loại bỏ hiện tượng tắc nghẽ xẩy ra.
* Hệ thống PCCC được trang bị cảm ứng nhiệt, cảm ứng khói tại hành lang và phòng bếp khi có sự cố xẩy ra hệ thống báo cháy sẽ báo chính xác vị trí xẩy ra cháy nổ và sẽ có hệ thống chữa cháy tại chỗ kịp thời.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.